Xem bản: desktop Desktop | mobile Mobile
Nhà sách duy nhất về Phật giáo nằm tại trung Tâm Hà Nội

22:59 ICT Thứ hai, 18/01/2021
  • Nhà sách nhận in ấn tất cả các kinh sách của Phật Giáo và tượng Phật gửi đi tất cả các tỉnh thành đến tận nhà hoặc chùa. A Di Đà Phật!
     

Hỗ trợ liên hệ

Nhà sách phật giáo Tịnh Liên
  • address Vào 5m ngõ 187 Bà Triệu - Hà Nội
  • phone Gmail: nhasachtinhlien187
  • phone Điện thoại: 043 974 8417
  • phone Di động: 094 278 3333

Tìm kiếm sách

Từ khóa
Giá từ
Đến

Trên Google+

Trên Facebook

Sách Phật Giáo
Xem ảnh 360
Phòng trưng bày tranh tượng phật

Đường xưa mây trắng

Tác giả: Thích Nhất Hạnh,  

Mã sản phẩm: S0248

Cuốn sách "Đường xưa mây trắng" của thiền sư Thích Nhất Hạnh giới thiệu đầy đủ cho ta biết về cuộc đời của Đức Phật Thích Ca từ lúc còn là Thái tử Tất Đạt Đa cho tới khi Ngài bắt đầu quá trình đi tìm con đường giải thoát cho chúng sinh khỏi bể khổ. Cuốn sách cũng giúp ta hiểu rõ hơn về những giáo lý của nhà Phật như Tứ diệu đế hay Bát chánh đạo cũng như con đường giúp giải thoát khỏi những khổ đau

Người vô sự

Tác giả: Thích Nhất Hạnh,  

Mã sản phẩm: S0247

Người vô sự là người tự do, ở đâu hay trong hoàn cảnh nào cũng làm chủ được bản thân mình, nên Thiền sư Thích Nhất Hạnh bình giảng: "... để sống từng giây phút an lạc, vui tươi, mỗi người phải tự mình đừng cột buộc, dính chặt vào quá khứ, vào những kỷ niệm đã trôi qua. Hoặc đừng bắt "cái tôi" của mình phải thổn thức, trăn trở với những ảo ảnh xa vời của trí tưởng tượng về tương lai chưa đến".

Hơi thở nuôi dưỡng hơi thở trị liệu

Tác giả: Thích Nhất Hạnh,  

Mã sản phẩm: S0246

Sách Hơi thở nuôi dưỡng hơi thở trị liệu của thiền sư Thích Nhất Hạnh hướng dẫn cách áp dụng kinh Quán Niệm Hơi Thở vào cuộc sống hàng ngày

Rong chơi trời phương ngoại

Tác giả: Thích Nhất Hạnh,  

Mã sản phẩm: S0245

Rong chơi trời phương ngoại là đi chơi trong thế giới không gian ngoài không gian. Trong không gian này không có sinh, không có diệt, không có tới, không có đi, không có còn, không có mất, không có ta, không có người, không có sự phân biệt kỳ thị. Không gian đó bao la vô cùng, gọi là Niết Bàn.

Giọt nước cành dương

Tác giả: Thích Nhất Hạnh,  

Mã sản phẩm: S0244

Theo sách Phật thì Phật Quan âm có cành dương liễu và bình nước cam lộ, khi muốn cứu ai thì lấy cành dương liễu dúng nước trong bình mà rảy vào người ấy. Ở đây giọt nước cành dương dùng để chỉ phép màu nhiệm của Phật. Lấy ý tưởng đó, Sách "Giọt nước cành dương" của thiền sư Thích Nhất Hạnh mang đến cho người đọc 15 mẩu chuyện đời thường nhưng mang đậm triết lý Phật giáo.

Bước tới thảnh thơi

Tác giả: Thích Nhất Hạnh,  

Mã sản phẩm: S0243

Sách "Bước tới thảnh thơi" của thiền sư Thích Nhất Hạnh