094.278.3333 - 0888.959.000

187 Bà Triệu - quận Hai Bà Trưng - Hà Nội

Gia đình tan nát vì khoản tiền trúng số 67 tỷ đồng

Chủ nhật - 28/08/2016 23:52
Cặp vợ chồng người Anh đã trúng 2,3 triệu bảng (khoảng 67 tỷ đồng) nhưng từ lúc đó đến nay họ luôn căng thẳng và cuối cùng đã ly hôn.
Gia đình tan nát vì khoản tiền trúng số 67 tỷ đồng
Vợ chồng David và Victoria Jones trúng giải trị giá 2,3 triệu bảng Anh vào năm 2004, khi mới cưới được một tháng. Nhờ số tiền này, họ đã sắm được nhà sang, xe xịn và đầu tư bất động sản thành công. Thế nhưng, 12 năm sau, họ nói rằng, chính tấm vé số đã "hủy hoại cuộc sống của mình" và ước chưa bao giờ trúng giải.

Chị Jones, hiện 41 tuổi, người đã mua tấm vé số bằng những đồng xu cuối cùng trong ví, vừa bỏ chồng để chạy theo một doanh nhân giàu có tên Mike Clare. Người đàn ông này hiện có tài sản ước tính lên tới 260 triệu bảng.

Người phụ nữ này nói rằng, việc trúng số"là một trong những điều tệ hại nhất từng xảy ra với tôi". "Nó khiến cuộc sống của tôi luôn căng thẳng, cả thời điểm ấy và suốt 12 năm qua. Người ta chỉ luôn coi tôi là kẻ may mắn, không hơn và đối xử với tôi rất khác. Điều đó chẳng có gì hay", người phụ nữ này nói.

Sau khi trúng giải to, chị đã nghỉ việc, cùng chồng gửi tiền vào quỹ đầu tư kinh doanh bất động sản và giao du với nhiều người thuộc tầng lớp giàu có.

Mối quan hệ của vợ chồng chị bắt đầu xấu đi vào năm ngoái, khi anh Jone được vợ thông báo rằng chị sẽ rời bỏ anh. Nhưng trong chuyến đi nghỉ với mục đích cố gắng hàn gắn hôn nhân sau đó, anh phát hiện ra cuộc dan díu của vợ với ông Clare sau khi đọc được đoạn tin nhắn qua lại giữa hai người. Chị vợ ban đầu chối bay việc này, nói rằng mình chỉ là bạn tốt của vị doanh nhân kia. Nhưng ông Clare đã lên tiếng khẳng định mối quan hệ này, mặc dù ông đang có vợ.

Cặp vợ chồng này là trường hợp mới nhất chia tay sau khi trúng số ở Anh. Trước đó, nhiều đôi vợ chồng đã ly tán khi có "một cục tiền rơi trúng". Chẳng hạn, Les và Samantha Scadding đã chia tay được 4 năm, sau khi trúng số trị giá 45,5 triệu bảng năm 2009 và cặp Adrian - Gillian Bayford thì ly dị một năm sau khi nhận giải 148 triệu bảng năm 2012.

Một thống kê cho thấy gần 70% người trúng số độc đắc đã phá sản trong vòng 7 năm, thậm chí một số trường hợp gánh lấy những bị kịch. Edward Ugel, tác giả một cuốn sách nói về mặt trái của việc trúng số, nói với tờ The Daily Beast rằng trong hàng ngàn người có được may mắn này, chỉ một số ít cảm thấy vui vẻ và sống hạnh phúc, còn lại rất nhiều người ước họ chưa từng trúng số.

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây